PUMA EFB Q85

แบตเตอรี่รถยนต์ PUMA EFB Q85

เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ PUMA EFB Q85 70 แอมป์ ราคา 2,900 บาท

ส่งฟรีถึงบ้าน รูดบัตรถึงที่ พื้นที่ กรุงเทพฯ และปริมณฑล

แบตเตอรี่รถยนต์ PUMA EFB Q85 70 แอมป์ นั้นเป็นแบตเตอรี่รถยนต์ชนิดแห้ง SMF (Seal Maintenance Free) คุณลักษณะสมบัติทางเทคนิคพิเศษ คือ เป็นแบตเตอรี่ที่ไม่ต้องเติมน้ำกลั่นตลอดอายุการใช้งานออกแบบให้มีระบบฝาแบบพิเศษ รักษาการสูญเสียของไอน้ำกรดมาตรฐานGeneral motors (USA) แผ่นกริดถูกออกแบบมาเพื่อรองรับสภาพอากาศที่ร้อน ด้วยโครงสร้าง Expansion Grid ช่วยให้จ่ายกระแสไฟได้รวดเร็วเต็มพลังงาน เนื่องจากแผ่นธาตุถูกออกแบบให้มีความต้านทานทางไฟฟ้าต่ำ เป็นที่ยอมรับจากผู้ใช้งานมายาวนานแบตเตอรี่ PUMA EFB Q85 70 แอมป์เหมาะสำหนับกับผู้ใช้รถยนต์ที่ไม่มีเวลาดูแลแบตเตอรี่พร้อมตอบโจทย์รถค่ายญี่ปุ่นและค่ายยุโรปขนาดเครื่องยนต์ 1500 CC. – 2700 CC และรถที่มีระบบ Start Stop System หรือรถยนต์ที่ใช้ไดชาร์จอัจฉริยะ (AMS Alternator) แบตเตอรี่ PUMA EFB Q85 70 แอมป์ ถูกผลิตขึ้นในประเทศเกาหลี เทคโนโลยีประเทศเยอรมันนีมาตราฐานอุตสาหกรรมยุโรปครับ

*** แบตเตอรี่ EFB / AGM รองรับระบบ idling stop system (ISS) และระบบไดชาร์จอัจฉริยะ (AMS Alternator) ***

ทางร้านสมหมายแบตเตอรี่ ได้จำแนกยี่ห้อรถยนต์พร้อมรุ่นรถแต่ละประเภทที่สามารถใช้กับ แบตเตอรี่รถยนต์ PUMA EFB Q85 70 แอมป์ เพื่อให้ท่านได้มองภาพไว้เรียบร้อยแล้วครับ

บัตรเครดิต-768x385

แบตเตอรี่รถยนต์ PUMA EFB Q85 70 แอมป์ รับประกัน 18 เดือน

รุ่นรถยนต์ที่ทางร้านแนะนำ

MAZDA 2 SKYACTIV DIESEL, MAZDA 3 SKYACTIV, NISSAN MARCH (2011-2014), NISSAN ALMERA AT

*** เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ PUMA EFB Q85 หน้าร้านลดทันที 100 บาท

ราคานี้เป็นราคาเทิร์นแบตเตอรี่เก่าแล้ว ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามก่อนสั่งสินค้า หรือ ตรวจสอบราคาจากหน้าแรกของเว็บไซด์ ครับ

คุณสมบัติเฉพาะทางเทคนิคของของแบตเตอรี่รถยนต์ PUMA EFB Q85 70 แอมป์

*Battery model (รุ่นแบตเตอรี่) : EFB Q85
*Plate (จำนวนแผ่นตะกั่ว) : – แผ่นธาตุ
*CCA (ค่ากำลังในการสตาร์ท) : 660
*Dimension (ขนาดของแบตเตอรี่) : 173 X 231 X 225 mm.
*Engine (ใช้กับขนาดเครื่องยนต์) : 1,500 CC – 2,700 CC. (1.5 L-2.7 L)
*Engine START STOP
*Indicater มีตาแมวบอกสถานะกำลังไฟของแบตเตอรี่

** ท่านสามารถใช้แบตเตอรี่รถยนต์ PUMA EFB Q85 70 แอมป์ เพื่อทดแทนแบตเตอรี่รุ่นต่างๆได้ดั้งนี้

Q-85, 75D23L, 65D23L, 80D23L, 65D26L, 75D26L, 80D26L, 85D26L

การเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ PUMA EFB Q85 70 แอมป์ ทางร้านสมหมายแบตเตอรี่ เราสำรองไฟในระบบรถยนต์ ของท่านทุกครั้งเพื่อป้องกันข้อมูลในรถยนต์สูญหาย ป้องกันหน้าจอวิทยุ ล๊อกโค๊ด อาการรอบเครื่องตกและสั่น รวมถึงการเสียหายของหน่วยความจำ (ECU) จึงทำให้ท่านไม่ต้องตั้งค่าต่างๆ ในรถยนต์ใหม่

อายุการใช้งานของแบตเตอรี่รถยนต์ PUMA EFB Q85 70 แอมป์ สำหรับท่านที่สงสัยว่าอายุการใช้งานของตัวแบตเตอรี่รถยนต์ PUMA EFB Q85 นั้น จะมีอายุการใช้งานได้เท่าไร ทางร้านสมหมายแบตเตอรี่ ได้สังเกตุว่าอายุการใช้งานโดยเฉลี่ยแล้วใช้ได้ประมาณ 40,000 กม. หรือ 2 ปี (กรณีรถติด 1 ชม. แบตเตอรี่รถยนต์ PUMA EFB Q85 70 แอมป์ ถูกใช้งานไปแล้วประมาณ 70-80 กม.) ข้อมูลเบื้องต้นที่ทางร้านสมหมายแบตเตอรี่ ได้ให้ไปแล้วนั้น รวมถึงรถยนต์ที่มีระบบไฟฟ้าปกติสมบูรณ์ดีด้วยนะครับ

*วิธีดูขั่วแบตเตอรี่ PUMA EFB Q85 70 แอมป์

ข้อแนะนำในการใช้แบตเตอรี่รถยนต์ PUMA EFB Q85

– แบตเตอรี่รถยนต์ PUMA EFB Q85 เป็นแบตเตอรี่ชนิดพร้อมใช้ได้รับการเติมน้ำกรด และชาร์ทไฟจากทางโรงงานเรียบร้อยแล้วไม่ต้องดูแลตลอดอายุการใช้งานครับ แผ่นธาตุถูกออกแบบให้เหมาะสมกับการใช้งานในสภาวะอากาศที่ร้อน และสภาพการจราจรที่แออัด ตัวผลิตภัณฑ์ถูกบรรจุผนึกไว้ในกล่องเรียบร้อยมีใบรับประกัน และขั่วสวมแบตเตอรี่ซึ่งพร้อมติดตั้งและใช้งานได้ทันที
– แบตเตอรี่รถยนต์ PUMA EFB Q85 เป็นแบตเตอรี่ที่ไม่ต้องเติมน้ำกลั่นตลอดอายุการใช้งาน แต่ถ้ารถยนต์ที่ใช้งานเฉลี่ยวันละ 100 กม. ระดับน้ำกลั่นอาจจะลดลงบ้าง ถ้าระดับน้ำลดลงจนตาแมว (Indicator) แสดงสถานะ จุดแดงตรงกลางรอบนอกสีขาว แนะนำควรเติมน้ำกลั่นบ้างครับ
– ควรตรวจเช็คระดับน้ำกลั่นในแบตเตอรี่รถยนต์ PUMA EFB Q85 ของรถของท่าน ทุกๆ 10,000 กม. หรือ ทุกๆ 6 เดือน (ระยะไหนถึงก่อน ตรวจก่อน) เพื่อให้แบตเตอรี่รถยนต์ PUMA EFB Q85 ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ ครับ.

การรับประกัน แบตเตอรี่รถยนต์ PUMA

  • เรารับประกัน แบตเตอรี่รถยนต์ 18 เดือน นับจากวันที่ติดตั้งและเมื่อสินค้าเสื่อมสภาพก่อนอายุทางบริษัทผู้ผลิตจะชดเชยสินค้า 1 ครั้งเท่านั้นครับ
  • รับประกันเฉพาะแบตเตอรี่ที่ใช้งานตามปกติ ไม่รวมถึงการใช้งานกับรถเพื่อการพานิชย์
  • การรับประกันนี้จะไม่รวมถึงความเสียหายอันเกิดจากการใช้งาน เช่น ประจุไฟเกิน (Over Charge), จ่ายไฟเกินหรือปล่อยให้แบตเตอรี่ไฟหมดเป็นเวลานาน (Over Discharge), ปล่อยให้น้ำกลั่นแห้งต่ำกว่าแผ่นธาตุ (แผ่นเป็นซัลเฟต), แบตเตอรี่เปลือกฝาแตก ขั้วชำรุด
  • หากพบว่าแบตเตอรี่เสียหายจากข้อบกพร่องในการผลิต ทางร้านเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ลูกใหม่ให้ทันที โดยไม่คิดค่าบริการใดๆทั้งสิ้น
  • กรณีตรวจสอบแล้วว่าแบตเตอรี่ไม่เสีย ทางเราคิดค่าบริการตามระยะทาง
  • หากยังตรวจสอบหาสาเหตุหรือข้อบกพร่องไม่พบ ร้านจะส่ง แบตเตอรี่ ลูกนั้นเข้าโรงงานผู้ผลิต (ระยะเวลาวิเคราะห์หาสาเหตุประมาณ 3-4 สัปดาห์) ระหว่างรอผลทางร้านมี แบตเตอรี่สำรอง ให้ลูกค้าได้ใช้รถยนต์ตามปกติ
  • หากโรงงานผลิต ตรวจสอบแล้วว่าแบตเตอรี่ลูกนั้นเสีย จะส่งแบตเตอรี่ลูกใหม่มาให้ ทางร้านจะนำแบตเตอรี่ไปติดตั้งให้ลูกค้า โดยไม่คิดค่าบริการใดๆทั้งสิ้น
  • หากลูกค้ายังมีข้อสงสัยทางร้านแบตเตอรี่รถยนต์ ยินดีประสานงานกับทางบริษัทผู้ผลิตแบตเตอรี่รถยนต์ เพื่อส่งทีมช่างเทคนิคเข้าไปตรวจสอบระบบรถยนต์ของลูกค้า เพื่อความสบายใจของท่านครับ

หลังการเปลี่ยนแบตเตอรี่ PUMA EFB Q85 70 แอมป์ ทางร้านสมหมายแบตเตอรี่ จะทำการตรวจเช็คระบบไฟชาร์จทุกครั้งรวมถึงตรวจเช็คไฟรั่วให้ท่านด้วยครับ

หากท่านกำลังจะเปลี่ยนแบตเตอรี่ PUMA ให้กับรถ HONDA ACCORD, TOYOTA CAMRY , TOYOTA FORTUNER 2.7 , TOYOTA ALPHARD , NISSAN MARCH , NISSAN JUKE , NISSAN TEANA , NISSAN X-TRAIL , NISSAN CEFIRO , MITSUBISHI LANCER , MITSUBISHI SPACE WAGON , MITSUBISHI PAJERO SPORT , MAZDA 2 SKYACTIV (ดีเซล), MAZDA 3 , MAZDA CX-3 , MAZDA CX-5 2.0 (เบนซิล), SUBARU XV , SUBARU IMPREZA , SUBARU FORESTER , SUBARU OUTBACK ฯลฯ ให้ทางร้านสมหมายแบตเตอรี่เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ ให้ทางร้านสมหมายแบตเตอรี่เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ PUMA EFB Q85 70 แอมป์ ให้ท่านนะครับ

ถึงเวลาเปลี่ยนแบตเตอรี่ นึกถึงสมหมายแบตเตอรี่ ส่งฟรีถึงบ้าน รูดบัตรถึงที่ นะครับ